JIC – JU HO PARK CHIA SẺ CÁCH CẢI THIỆN TIẾNG ANH KHI LÀ QUẢN LÝ HỌC SINH

JIC tôn vinh một trong những quản lý tuyệt vời của chúng tôi, Ju Ho Park. Tên tiếng Anh là Quản lý Kai. Kai từng sống ở Úc được 2 năm và làm nhiều công việc khác nhau trên khắp nước Úc. Anh có kế hoạch đến New Zealand cho chuyến phiêu lưu tiếp theo và với hy vọng sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình tại Philippines, cùng kiểm tra mức độ cải thiện tiếng Anh ở JIC của Kai nhé:

JIC: Quản lý Kai, sao anh lại đến JIC?

Kai: Tôi bắt đầu 3 tháng đầu tiên của mình tại một học viện tên là BECI, vào thời điểm đó, tôi nhận ra rằng việc học tập rất thú vị. Vì vậy, tôi quyết định học nhiều hơn Đó là lý do tại sao tôi nộp đơn làm quản lý tại JIC.

JIC: Vậy bạn đã cải thiện tiếng Anh như thế nào?

Kai: Tôi nghĩ … điều này khó nói chính xác. Nhưng tôi đã thực sự cải thiện đáng kể. Bởi vì, trước tiên, tôi phải nên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Và bây giờ, tôi có thể tự tin giao tiếp với những người xung quanh.

JIC: Kai có mục tiêu gì không?

Kai: Không phải bây giờ. Nhưng tôi đã có kế hoạch sẽ đến New Zealand. Kiếm tiền. Có thể tìm kiếm bạn gái. Không chắc nữa. Vì tôi vẫn không có kế hoạch kết hôn. Vì vậy, trước tiên tìm kiếm một công việc ở New Zealand. Hoặc nếu tôi thay đổi ý định, tôi sẽ về lại Hàn Quốc.

JIC: Bạn có thể chia sẻ đôi điều về JIC?

Kai: Nếu tôi so sánh JIC với học viện trước đây của tôi, học viện BECI lớn hơn JIC. Và ở BECI có những học viên từ nhiều quốc tịch khác nhau. Nhưng ở đây, có rất nhiều người Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn không phải là người Hàn Quốc, tôi khuyên bạn nên học tập tại JIC. Bởi vì bạn có thể thực hành tiếng Anh với nhiều bạn bè và kết bạn. Đặc biệt dễ dàng trở nên gần gũi hơn với nhau. Và có thể tập trung vào việc học tập của mình. Ngoài ra, giáo viên rất quan tâm đến tất cả học viên. Nên nếu bạn cần điểm IELTS, JIC là sự lựa chọn tuyệt vời.

JIC: Tại sao học viên nên đến với JIC?

Kai: Tôi nghĩ nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình, đặc biệt là khả năng nói, Philippines rất tốt cho việc luyện tập. Bởi vì ở Hàn Quốc, nếu bạn thực hành nói tiếng Anh rất khó, thường là do người Hàn Quốc hay ngại khi nói tiếng Anh với người Hàn Quốc. Còn ở đây, hầu như mọi người Filipino đều nói tiếng Anh và học viên đã thật sự thích nghi với việc nói tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh mỗi ngày ở đây, thực hành và gặp gỡ các học viên từ nhiều quốc tịch khác nữa. Ở trên là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên học tiếng Anh ở đây.

MANAGER

Ju Ho Park (Quản lí Kai)