MONOL – DUFFY CHIA SẺ ĐỒ ĂN NGON ĐẾN MỨC LÀM VỠ KẾ HOẠCH ĂN KIÊNG

bởi Duffy

Thời gian trôi qua nhanh như nháy mắt vậy, tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi phải học liên tục vào các ngày trong tuần, nên việc có chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh là rất quan trọng.

Monol có các đầu bếp chuyên nghiệp, họ bị thức ăn bổ dưỡng, ba bữa một ngày cho các học viên đến từ nhiều quốc tịch khác nhau. Phòng ăn của học viện nằm ở B4, tầng này ngay phía trên khu vực lớp học. Nên sau khi ăn sáng, bạn có thể trực tiếp đến lớp học của mình. Rất thuận tiện! Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn đi ngang qua phòng ăn để đến lớp, bạn có thể ngửi thấy mùi thơm từ những món ăn mà các đầu bếp đang chuẩn bị. Bữa sáng được phục vụ từ 6:50-8:00, bữa trưa được từ 11:50-13:00 và bữa tối là 17:50-19:00.

Các nhân viên nhà bếp rất thân thiện và tử tế. Họ thường đợi tất cả các học viên ăn xong trước khi thu dọn đồ ăn. Có một thời gian tôi ngủ quên và trễ giờ ăn bữa sáng. Tôi vội vã chạy đến phòng ăn và thấy các nhân viên nhà bếp đã dọn dẹp xong. Rất ngại, nhưng tôi hỏi họ có thể cho tôi hai lát bánh mì nướng cho bữa sáng được không? Nhưng họ không chỉ cho tôi bánh mì, mà còn cho tôi hai quả trứng và táo. Vào thời điểm đó, tôi thực sự cảm thấy tình thương của các nhân viên bếp đối với học viên.

Tôi là một người rất kén ăn khi nói đến vấn đề ăn uống. Tôi đã không có cảm giác ngon miệng khi ăn. Nhưng trong 2-3 tháng ở Monol, tôi khác hẳn và muốn ăn rất nhiều. Các đầu bếp ở đây có thể đáp ứng khẩu vị và sự thèm ăn của nhiều quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ phục vụ kim chi. Họ còn phục vụ gà rán và cá rán, mì ống, súp đậu phụ Nhật Bản, tất cả các loại mứt bánh mì, salad rau tươi, trái cây và nhiều lại nữa. Đối với những học viên có tôn giáo khác như Saudi, các đầu bếp cũng sẽ chuẩn bị những bữa ăn đặc biệt cho học viên.

01-duffy-(8)01-duffy-(2)01-duffy-(5)

Trong giờ ăn, các học viên tự động xếp hàng theo thứ tự, lấy đồ để đựng thức ăn trước khi chọn đồ ăn của mình từ bàn ăn buffet. Có nhiều loại thực phẩm khác nhau để lựa chọn mỗi ngày.

Một cách vô thức, tôi đã dần quen với thức ăn ở Monol. Chúng tôi thậm chí còn gọi Thứ Năm là Ngày Jollibee, vì các đầu bếp phục vụ gà rán, mì ống và khoai tây chiên. Tất cả đều là món ăn ưu thích của tôi.

Học viện phục vụ rất nhiều món ăn mỗi ngày. Tôi thường mang theo một hộp đựng đồ ăn nhỏ với mình và sau đó lấy một ít trứng luộc, trái cây và salad, vì tôi sẽ ăn sau khi tập thể dục.

01-duffy-(6)01-duffy-(4)01-duffy-(7)

Tóm lại, bạn sẽ không thể ngừng việc ăn nhiều ở Monol. Đối với tôi, mình ăn một chế độ cân bằng và tập thể dục trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Nếu không, bạn sẽ có thể tốt nghiệp ở Monol với số kí tăng lên^^

 

 

 

 

Leave a Reply