BESA GIỚI THIỆU UY TÍN CỦA MÌNH ĐẾN CÁC ĐẠI LÝ ĐÀI LOAN VÀ TRUNG QUỐC THÔNG QUA FAM TOUR 2017

Ý nghĩa của thị giác là sức mạnh để thúc đẩy niềm tin của mỗi người, nên việc nhìn thấy một điều ngay trước mắt bạn, đó chính là một chứng ngôn thuyết phục nhất.

Theo nguyên tắc tương tự, Hiệp hội các trường Anh ngữ Baguio đã tổ chức một chuyến tham quan quen thuộc Fam Tour, vào tháng 11. Là một tổ chức tài trợ, BESA thấy sức mạnh tương tự để quảng bá uy tín của mình trong lĩnh vực học thuật. Gồm 13 Trường Anh Ngữ cung cấp các chương trình tuyệt vời về Học tiếng Anh. Đồng thời, BESA hướng đến việc mở rộng lĩnh vực Học Thuật cho các học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Untitled-5

Các đại diện đến từ Đài Loan và Trung Quốc, họ đã có một chuyến Fam Tour tại Thành phố Baguio trong vòng 4 ngày. Hành trình bao gồm tham quan xung quanh và bên trong khuôn viên của các trường trong Hiệp Hội BESA và một số điểm du lịch của thành phố Baguio.

Đầu tiên họ đã có được kinh nghiệm trực tiếp là trở thành học sinh cho mỗi trường, quan sát tất cả các cơ sở vật chất, chỗ ở và chương trình giảng dạy. Việc này cung cấp cho các đại lí một thông tin đáng tin cậy và đánh giá khách quan về những đặc điểm nổi bật của các Trường trong hiệp hội BESA phân biệt với các trường ESL khác.

12 (4)6 (3)67 (2)100

Sự kiện này sẽ giúp các đại lý phát triển thị trường của chúng tôi. Vì chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi cung cấp một nền giáo dục tiếng Anh chất lượng, có thể trang bị cho học viên trong thời đại cạnh tranh toàn cầu. BESA là nhà cung cấp tiên phong của các Học viện ESL tại thành phố Baguio phục vụ sinh viên đến từ các nước châu Á nhưng đã và đang mở rộng các chương trình của mình đến một số khu vực Trung Đông, Châu Âu và Mỹ Latinh.

logo-flat.png

Leave a Reply