NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ TRONG BAGUIO THÁNG 12 NÀY

Chuông kêu to hơn. Đèn nhảy và màu sắc trở nên sáng hơn. Các đường phố đang trở nên bận rộn hơn. Bạn có nghe những bài nhạc quen thuộc  đó không? Hey, Giáng sinh đang đến!

Các sự kiện vô tận sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi ở Philippines, đã được thiết lập từ ngày 1. Tháng 9 hoặc những chiếc đèn lồng hình ngôi sao và thức ăn độc đáo sẽ là một xu hướng cho IG #foodporn. Mọi người cũng rất vui mừng về Simbang Gabi, hoặc 9-đêm là thời gian mà có thể làm cho một mong muốn trở thành sự thật. Và ai có thể quên Noche Buena với sự cổ điển và queso de bola? Đây là một phần của văn hóa của Mùa Giáng sinh dài nhất thế giới.

Hơn nữa, Giáng sinh lạnh nhất ở Philippines chỉ có thể trải nghiệm ở thành phố Baguio. Đối với một số người dân địa phương và khách du lịch chắc chắn sẽ đổ xô để trải nghiệm những gì là gần nhất với mùa đông ở đây. Vì vậy, bạn nên mặc áo khoác dày của mình và đi đến thành phố miền núi vì chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn danh sách những địa điểm bạn sẽ nên đi:

Đèn lồng diễu hành

Đây là một sự kiện hàng năm của Đại học Saint Louis trùng với Ngày thành lập trường của họ. Nhiều trường cao đẳng và bộ phận khác nhau trưng bày những chiếc đèn lồng của họ được làm từ các khái niệm nghệ thuật của riêng họ. Cuộc diễu hành là một chương trình được chờ đợi nhiều để mở rộng lễ kỷ niệm Giáng sinh ở Baguio.

https://www.instagram.com/p/BNhGcwxhlKQ/

View this post on Instagram

#slulanternparade2016 😀❤️

A post shared by PAUL B.PERALTA (@paulblueperalta) on

https://www.instagram.com/p/BNeyiZ-Byaw/

Grand Tree chiếu sáng

Luôn luôn là một phần của lễ khai mạc là ánh sáng của Grand Christmas Tree. Năm nay, cây thông khổng lồ có thể được tìm thấy ở giữa Vườn hoa hồng.

16111726_120300001576268979_1589294770_n

Ra mắt cây Giáng sinh Tinatik

Chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi Tinatik là gì, nó là một kỹ thuật nghệ thuật tương tự như Batik, một quá trình nhuộm từ Indonesia. Nó được tiên phong bởi Maela Liwanag Jose ở Baguio.

Cây Giáng sinh nằm ở Upper Session được thiết kế để tôn vinh sự gia tăng của nghệ thuật tie-dye.

Malcom Quảng trường ánh sáng và chương trình những

Quảng trường Malcolm vừa được tu sửa vào năm ngoái và chính phủ đã quyết định tổ chức một buổi biểu diễn âm thanh và ánh sáng hàng đêm vẫn là một phần của việc tăng cường tinh thần Giáng sinh.

Biểu diễn trực tiếp từ các nghệ sĩ và tài năng địa phương khác nhau ở giữa các chương trình. BẮT ĐẦU  lúc 6:30 chiều

https://www.instagram.com/p/BaNDX_-FVME/

https://www.instagram.com/p/BOiZDtchqFX/

24059264_810823819097413_2061242148203974267_n

Giáng sinh tại ngôi nhà Bell

Gần Manor Hotel là Cốt Lõi Lịch Sử của Trại John Hay, nơi có một căn nhà cabin duyên dáng. Nó được gọi là Bell House, được đặt tên theo Tổng Tư lệnh của Philippines, người đã biến CJH thành một khu nghỉ mát quân sự lớn.

Nó phục vụ như một bảo tàng của kiến trúc thuộc địa Mỹ và lối sống. Nó có một khu vườn tròn, đó là một căn cứ yêu thích cho các sự kiện đám cưới. Bạn cũng nên xem khu vườn bí mật của họ.

Thật tuyệt vời khi thấy Ngôi nhà Bell trong những phần tô điểm Giáng sinh.

Silahis ng Pasko

Một sáng kiến của Sở Phúc lợi xã hội và Phát triển, chương trình có tính năng trẻ em trong một cuộc thi và cuộc thi hoa hậu. Silahis là một từ Tagalog cho ánh sáng mặt trời, tượng trưng cho hòa bình, hy vọng và tình yêu.

Nó được coi là lịch phụ của Giáng sinh ở Baguio.

images.gmanews.tv

images.gmanews.tv

baguio.gov.ph

baguio.gov.ph

Chương trình văn hóa, âm nhạc và triển lãm

Giáng sinh là gì nếu không có nhiều âm nhạc và màu sắc?

Trình diễn pháo hoa

Tôi có cần giải thích không?

Eben-11234

Eben-11236

Leave a Reply