4 điều bạn có thể làm ở La Union trong những ngày cuối tuần

Bạn đang không có gì để làm vào những ngày cuối tuần? Bạn muốn thư giãn nhưng lại không muốn mất nhiều giờ trên những cuộc hành trình ? La Union chỉ mất môt vài giờ đi từ Baguio – đây là một tỉnh đầy những bãi biển và những cuộc phiêu lưu.

Dưới đây là một số địa điểm mà các bạn có thể tham quan:

Đi lướt sóng tại Bãi biển San Juan:

San Juan, La Union được biết đến như một thủ đô lướt sóng của miền Bắc vì bãi biển của nó có sóng đủ lớn để trải nghiệm những hoạt động này. Mặc dù sóng không nằm trên quy mô của Siargao, nó vẫn được yêu thích bởi người dân địa phương và khách du lịch và tất cả mọi người rất hứng thú khi họ tham gia Surfing Break được tổ chức hàng năm. Các bãi biển được cho là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chơi như lướt sóng ván bay…vì sóng ở đây rất ổn định và dễ dàng hơn cho các bạn và bạn bè của mình.

https://www.instagram.com/p/BcBUPZ_j9lO/

https://www.instagram.com/p/BcAPuQRjnXV/

Plunge trên Thác Tangadan

Thác Tangadan đang phát triển như một địa điểm du lịch nổi tiếng.Bạn phải mất 20 phút đi bộ và băng qua sông. Dù có một xíu mệt vì đi bộ nhưng khi bạn sẽ nhìn thấy cảnh đẹp hùng vĩ và bạn có thế thoả thích bơi và tận hưởng cùng với bạn bè của mình.

https://www.instagram.com/p/Bb83wamDfsW/

View this post on Instagram

You cannot just skip this place. 🇵🇭

A post shared by Paolo Bernardo (@paolobernardo_) on

https://www.instagram.com/p/Bb8NCWOh1lo/

Hoặc bơi lội ở Thác Tuddingan

 

https://www.instagram.com/p/BZpxY96l-2r/

View this post on Instagram

Tuddingan Falls 🏊🏼🌾

A post shared by Pearl Mirasol-Mamuyac (@pearlj.mm) on

View this post on Instagram

Aling Tuding's.

A post shared by Ma. Klarilynne Ofalla (@klangofalla) on

Thác Tuddingan có chiều cao 70 feet với những lớp đá đẹp bạn có thể chụp ảnh tại đây để đăng trên Instagram của mình. Khi bạn đến đó, chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của dòng nước chảy xuống thác và tận hưởng bơi lội ở đáy thác. Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời để bạn thả mình vào thiên nhiên.

Chụp ảnh các tác phẩm điêu khắc tại Bahay na Bato

Bahay na Bato được dịch theo nghĩa đen là House of Stone. Nó là một nhà nghỉ thuộc sở hữu của Tiến sĩ Edison và Tiến sĩ Purita Chan-Noble ở Balaoan, nhưng nội thất của nó được thiết kế bởi một nhà điêu khắc đá Hàn Quốc, Bong Kim. Nó được mở cửa cho mọi người đến tham quan như là một thiên đường nghệ thuật liên quan đến biểu tượng của La Union là thủ đô bãi biển Peeble của Philippines.

https://www.instagram.com/p/Ba3zFtphW7X/

https://www.instagram.com/p/BW4JkPTAwNO/

View this post on Instagram

Pusong bato #heart #stones #heartrocks #bahaynabato

A post shared by Mav (@nephilimav) on

 

Leave a Reply