WALES — ĐỊA ĐIỂM DU HỌC TIẾNG ANH LÝ TƯỞNG TẠI BAGUIO

Quá trình học tập ngôn ngữ mới đòi hỏi nhiều nỗ lực của mỗi cá nhân người học cũng như tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài khác. Trong đó, giáo viên, môi trường tiếng và lộ trình học tập phù hợp giữ một vai trò quan trọng.

Hiểu rõ điều ấy, trường Anh ngữ WALES (Widest Asian Learners English School) – Baguio (Philippines) luôn tập trung xây dựng và phát triển chất lượng đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo nhằm đem đến môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đội ngủ giáo viên chuẩn hóa

Được biết đến như một thành phố học thuật nổi tiếng tại Philippines, Baguio sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và vững chuyên môn bậc nhất thông qua hệ thống giáo dục của các trường Đại học uy tín tại đây. Tận dụng được lợi thế ấy, trường Anh ngữ WALES đã quy tụ được đội ngũ giáo viên chất lượng qua quy trình tuyển dụng khắt khe. Mỗi giáo viên tại trường cần ít nhất một bằng cử nhân sư phạm, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chứng chỉ BLEPT (Board Licensure Exam for Professional Teachers) hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Ngoài ra, các giáo viên cần phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn cùng Hội đồng tuyển dụng bao gồm Giám đốc, Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo trường.

WALES_Dia_diem_du_hoc_tieng_anh_ly_tuong_01

Đội ngũ giáo viên tại WALES được đào tạo bài bản, tận tâm đem đến môi trường học thuật chuyên nghiệp

Sau quá trình tuyển dụng, mỗi giáo viên sẽ được đào tạo các kỹ năng sư phạm, làm việc… cần thiết khác phục vụ việc truyền đạt kiến thức đến học viên đến từ các quốc gia khác nhau trong 2 tuần đầu tiếp nhận công việc. Quá trình giảng dạy của giáo viên tại trường sẽ được kiểm tra, giám sát một cách chặt chẽ bởi nhân sự phòng Đào tạo cũng như đánh giá của học viên trong suốt thời gian học. Với quy trình tuyển dụng, đào tạo và đánh giá giáo viên chuyên nghiệp, Trường Anh ngữ WALES tự tin đem đến chất lượng giáo dục hàng đầu Baguio – Philippines.

Cá nhân hóa chương trình đào tạo

Định hướng đem đến môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu, WALES đã nghiên cứu và thiết kế đa dạng chương trình phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau, như: Chương trình tiếng Anh giao tiếp (ESL), tiếng Anh thương mại (Business) cũng như các chương trình tiếng Anh đặc biệt khác: TOEIC, TOEFL, IELTS, trại hè (Summer Camp) và chương trình thực tập dành cho sinh viên vừa mới tốt nghiệp.

WALES_Dia_diem_du_hoc_tieng_anh_ly_tuong_02

Đa dạng chương trình đạo tạo được WALES nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng học viên cụ thể

Mỗi học viên khi tham gia du học tiếng Anh tại trường sẽ trải qua một bài kiểm tra đầu vào gồm đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Các bài kiểm tra đầu vào sẽ có cấu trúc, đặc điểm khác nhau tùy vào chương trình học viên lựa chọn, nhằm đánh giá chính xác trình độ hiện tại của học

viên. Căn cứ vào kết quả đó, cùng những chia sẻ của học viên về nhu cầu thực tế của mình, WALES sẽ xây dựng lộ trình học tập cụ thể cho từng học viên, đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả của quá trình tiếp thu kiến thức tại trường

Lộ trình đào tạo linh hoạt

Lộ trình học tiếng Anh của học viên tại WALES được xây dựng căn cứ trên trình độ, nhu cầu thực tế và chương trình học mà học viên quyết định theo học. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính linh hoạt và sự hiệu quả, lộ trình này sẽ được cập nhật liên tục vào tuần đầu tiên của mỗi kỳ (4 tuần/kỳ) dựa trên kết quả của bài kiểm tra cuối kỳ trước đó, đánh giá của giáo viên và mong muốn cụ thể của từng học viên.

WALES_Dia_diem_du_hoc_tieng_anh_ly_tuong_03

Ngoài ra, lộ trình học tập của học viên sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi đội ngủ nhân sự phòng đào tạo WALES. Theo đó, giáo viên phải nghiêm túc bám sát vào nội dung chương trình giảng dạy cũng như thường xuyên theo dõi sự tiến bộ của học viên trong từng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cụ thể để có sự điều chỉnh phù hợp.

Với những ưu thế nhất định trong chất lượng đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo, trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines) tự hào đem đến các chương trình đào tạo tiếng Anh uy tín cho học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt học viên Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng các bữa ăn, đa dạng dịch vụ hỗ trợ, vị trí thuận lợi… cũng là những thế mạnh khác mà học viên có thể cân nhắc khi quyết định du học tiếng Anh tại đây.

Trường Anh ngữ WALES

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines)

Website: https://www.walesbaguio.com/

Email: walesbaguio@gmail.com

Skype: walesbaguio

Leave a Reply