PINES – SỰ CẢI THIỆN TIẾNG ANH CỦA YSABELLA

pines-ysabella (1)

Sự đa dạng làm cho việc học tiếng Anh ở nước ngoài trở nên thú vị và hiệu quả. Ysabella đã gặp rất nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau.

Ý chí của thế hệ trẻ với việc học tiếng Anh rất vững chắc, đến nỗi họ rất nhanh chóng thu dọn hành lí của mình, rồi chọn một học viện ở nước ngoài phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân. Lê Thanh Hồng, 19 tuổi đến từ Việt Nam đã bay đến thành phố Baguio, Philippines để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh và kết hợp đi du lịch nước ngoài là một xu hướng giáo dục mà bạn ấy muốn trải nghiệm. Xu hướng giáo dục hiện nay là sự hiểu biết; một phần được gọi là đam mê. Niềm đam mê của Ysabella thật đáng ngưỡng mộ là để trải nghiệm những điều mới mẻ thông qua tiếng Anh. Hãy làm quen với Ysabella và tìm hiểu xem trải nghiệm của cô ấy ở Học viện Anh ngữ Pines nhé!

pines-ysabella (2)

Ysa nghĩ rằng việc học tiếng Anh ở nước ngoài đã giúp cô tự tin hơn.

Tại sao bạn chọn Học viện Quốc tế Pines?

Tôi đã chọn Học viện Quốc tế Pines để học tập vì chất lượng Giáo dục Tiếng Anh. Tôi tham gia học khóa IELTS tại Pines (Chapis). Trường nổi tiếng với khóa học IELTS đảm bảo. Giáo viên được công nhận và đào tạo tốt. Họ có kiến thức và kinh nghiệm về tiếng Anh, được giảng dạy theo cách mà chúng ta có thể sử dụng cho tương lai. Thứ hai, tôi yêu môi trường ở trường Pines. Học tập tại Chapis Campus rất thuận tiện vì cơ sở vật chất đầy đủ. Có Wi-Fi, phòng tập Gym và khu phố rất đẹp và yên bình. Tôi nghĩ rằng vị trí tốt nhất để học tiếng Anh là Thành phố Baguio, nơi có bầu không khí mát mẻ làm cho tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi có thể tập trung vào việc học. Thứ ba, tôi đã gặp gỡ nhiều người bạn nước ngoài mới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Mông Cổ. Trong giờ giải lao, tôi có thể trò chuyện và thực hành các kỹ năng tiếng Anh với những người bạn của mình.

Làm thế nào bạn biết đến Học viện Quốc tế Pines?

Tôi tìm thấy rất nhiều thông tin về Học viên Pines trên internet và xem nhiều video thú vị từ học viên Pines. Phương pháp giảng dạy của giáo viên Pines rất tốt.

Tại sao bạn muốn học tiếng Anh?

Tôi đang chuẩn bị cho việc đi du học, vì vậy tôi muốn được tiếp xúc nhiều trong môi trường nói tiếng Anh. Hầu hết thời gian, tôi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh với các giáo viên và bạn bè của mình. Bây giờ, tôi cảm thấy tự tin đi du học và trò chuyện với những người học tiếng Anh khác từ khắp nơi trên thế giới.

pines-ysabella (3)

Ysa sử dụng tiếng Anh 90% thời gian với bạn bè từ Nhật Bản, Mông Cổ, Đài Loan và Hàn Quốc.

Lớp học yêu thích của bạn là gì?

Lớp học yêu thích của tôi là lớp Nói, khi tôi có thể bày tỏ ý tưởng của mình với các giáo viên. Giáo viên của tôi kiểm tra phát âm và ngữ pháp cẩn thận để tôi đưa ra một câu trả lời lý tưởng. Ngoài ra, họ còn chỉ dẫn một cách chi tiết và hiệu quả. Cuối buổi học, các giáo viên đã đưa cho tôi những phản hồi về bài học.

Điều gì bạn sẽ nhớ về PIA?

Tôi sẽ rất nhớ không khí trong khuôn viên Chapis và cả những khoảng thời gian với giáo viên và bạn bè của tôi. Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm khó quên ở đây như: những lớp học đầy thử thách, tham dự đêm Hữu nghị và những thời gian thư giãn cùng nhau vào cuối tuần. Tôi sẽ giữ liên lạc với tất cả mọi người.

Tên tôi là Isa. Tôi muốn giới thiệu các bạn tham gia Học viện quốc tế Pines. Học viện quốc tế Pines là môi trường tốt cho việc học tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ không chỉ cải thiện tiếng Anh của mình mà còn có nên tảng vững chắc để tiến bộ hơn trong những năm tới. Trước khi đến đây, tôi đã không thể diễn đạt rõ ràng ý của mình bằng tiếng Anh. Bạn có muốn như tôi không? Nói tiếng Anh tự tin! hãy đến với Pines nhé. Tôi đang thách thức bạn đấy~

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply