BECI – Kỹ sư máy tính Đài Loan chia sẻ cách cải thiện tiếng Anh bằng khóa học Sparta tại BECI

Họ tên: Yu Jungkun – Arick

Khoá học: Sparta

Level: Trung cấp

Thời gian học: 8 tuần

Tên tôi là Arick, tôi là một kỹ sư máy tính đến từ Đài Loan. Tôi đến đây để học ESL và củng cố kỹ năng tiếng Anh của mình. Philippines là môi trường rất tốt để học tiếng Anh, bởi vì chi phí ở đây thấp hơn so với các nước khác. Bên cạnh đó, người Phi họ nói tiếng Anh rất chuẩn, thực ra mà nói thì tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản họ dùng ở trường và trong công việc. Và chính vì mọi người đều nói tiếng Anh, nên đây chính là nơi thích hợp nhất để du lịch, học tập và thậm chí là kinh doanh.

Tôi tìm được thông tin trường BECI trên Facebook. Tôi đã xem tất cả video, tìm kiếm những hình ảnh và đọc được nhiều thông tin cũng như các bài viết của các cựu học sinh.

Tôi đã bị thu hút và cảm thấy rất thích thú nên tôi đã nhờ một công ty du học giúp tôi nhập học.

KakaoTalk_20180124_113759259

BECI có một không gian rộng rãi và môi trường xanh sạch, điều này giúp cho sinh viên giải toả được stress sau những giờ học tập mệt mỏi. Điều tốt nhất ở BECI tôi có thể nói chính là tôi có thể học ở 3 địa điểm khác nhau, tuỳ thuộc vào tâm trạng của tôi. Tôi có thể học ở phòng học, trong vườn hoặc trên Lounge.

KakaoTalk_20180124_113834783

Tôi đã học Sparta trong 8 tuần, tôi có thể khẳng định rằng tôi cải thiện nhiều ở khả năng nói, và chắc hơn ở phần ngữ pháp. Học Sparta thì khá cực nhưng tôi đã quyết định giữ khoá học này để tôi cố gắng thích nghi và tập trung hơn. Lớp học tôi thích nhất chính là lớp nhóm của thầy Hardy. Tôi rất cảm ơn bởi vì tôi đã cải thiện nhiều trong ngữ pháp và tôi hạnh phúc vì mình đã làm được điều đó cho đến khi tốt nghiệp. Tôi chỉ hy vọng là mình sẽ không quên những gì đã học và có thể sử dụng nó một cách hiệu quả khi đến các đất nước khác.

Tôi sẽ ở Đài Loan trong 3 tuần và sau đó là tham gia “Working Holiday” tại Úc. Và dù đi đâu thì tôi sẽ luôn nhớ những kỉ niệm tại BECI.

Đối với các bạn sinh viên muốn đến và học tập tại BECI, lời khuyên của tôi dành cho các bạn là hãy dành thời gian và công sức của mình cho việc học khi ở còn trường. Bạn cũng nên có tinh thần sẵn sàng học hỏi để bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

 

Leave a Reply