THƯ GIÃN TẠI MONOL LOUNGE

Monol luôn luôn có một không gian cho sự sáng tạo và học tập.

Văn phòng SRD cũ đã được tân trang lại hoàn toàn để phục vụ cho Phòng Nhân Viên/ Học Viên của chúng tôi, đã được khai trương vào tháng Tám năm ngoái. Mục đích của Monol Lounge là cung cấp một không gian yên tĩnh cho học viên hoặc nhân viên xã giao, học tập và nghỉ ngơi trước, trong hoặc sau giờ học hoặc trong nghỉ giải lao. Lounge nằm trên tầng B3 của khuôn viên trường, ngay gần sảnh đợi. Điều tuyệt vời là đồ ăn và thức uống được cho phép tại Lounge. Ngoài ra Lounge còn cung cấp đồ nội thất thoải mái cho sinh viên thư giãn. Lounge nhân viên cũng được bao phủ bởi CCTV Camera vì sự an toàn của mọi người.

Nơi học tập hoặc làm việc thường có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc, vì vậy bạn sẽ thấy nhiều lợi ích khi Lounge được tạo ra.

Năng suất

Lounge được cung cấp cho học viên và nhân viên để sử dụng như là một địa điểm học tập và nghỉ ngơi. Một số học viên đến với lounge để làm việc vì bầu không khí yên tĩnh và thanh bình của nó. Học viên thường sử dụng khu vực mới bên cạnh các phòng học và phòng ở để giúp ích cho việc học của mình, bây giờ thì đã có thêm Lounge. Lounge cung cấp ánh sáng đầy đủ và yên tĩnh giúp học sinh tập trung vào việc học tập của mình.

Thư giãn

Lounge được tạo ra để thư giãn. Những chiếc ghế rất thoải mái, bàn thì được chọn cẩn thận để làm cho nó trở thành một không gian thư giãn tuyệt vời. Tất cả mọi thứ trong Lounge bổ sung cho nhau để người học tận hưởng một cách tối đa. Nơi này cũng lí tưởng cho nhân viên để thư giãn khi mọi thứ trở nên rất cuốn hút. Nhân viên và giáo viên cũng có thể sử dụng Lounge để thư giãn sau giờ lên lớp hoặc nghỉ ngơi trước khi đến lớp tiếp theo. Điều này sẽ giảm bớt căng thẳng cho nhân viên, đồng thời giúp cho việc giảng dạy trở nên tốt hơn.

DSC04684

 

Xã hội hóa

Chúng tôi luôn cần một nơi để xã hội hóa. Lounge phục vụ như một địa điểm cho giáo viên và học viên kết nối và giao lưu. Học sinh có thể gặp gỡ giáo viên của họ tại Lounge một cách tình cờ và học viên có thể đặt câu hỏi hoặc nói chuyện với giáo viên của họ. Lounge là nơi tuyệt vời để khuyến khích sự tương tác giữa mọi người ở Monol. Các cuộc hội thoại đơn giản là yếu tố để tạo ra các liên kết chặt chẽ trong Monol. Hãy mời một người bạn ngay và đi đến Lounge!

An toàn

CCTV được lắp đặt trong Lounge để đảm bảo an toàn cho học viên và nhân viên. Mặc dù các học viên có thể đi ra ngoài cơ sở của Monol, chúng tôi cung cấp Lounge như một môi trường an toàn hơn cho họ.

Cùng đến Lounge của chúng tôi để học tập, thư giãn, vui chơi, mơ mộng, giao lưu, nạp lại năng lượng cho một ngày hạnh phúc ở đây tại Monol.

Leave a Reply