BECI – DÀNH MỘT NGÀY VỚI TRẺ EM TUBA

Học viện BECI đã cung cấp một chương trình tuyệt vời về việc học tiếng Anh, như một ngôn ngữ thứ hai, cho tất cả các cá nhân quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Chương trình cũng bao quát về các nền văn hóa, quốc gia khác nhau để thúc đẩy thiện chí cho tất cả mọi người.

Như là lòng biết ơn của BECI về sự phát triển của trường, học viện đã theo đuổi các mục tiêu thiện nguyện và cho đi.

BECI đã thể hiện lòng thiện nguyện bằng cách tổ chức chương trình từ thiện với một trường công lập mới mở tại Tuba, Benguet vào ngày 22 tháng 7 năm 2017. Trường Tiểu Học Tadiangan cung cấp giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 6, nơi hầu hết học sinh đều được tham gia lớp học kể cả các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Một số gia đình đã được di dời như nạn nhân sau  bão, và có những người lớn tuổi cần được chăm sóc y tế.

Những trẻ em được cung cấp đồ dùng học tập và các đồ dùng cộng nghệ  thủ công, luôn thể hiện niềm vui mừng bằng những nụ cười trên khuôn mặt của họ. BECI đồng thời cũng tặng ghế và bàn cho trường học để tạo sự thoải mái cho trẻ em và nâng cao hiệu quả học tập của mình.

Đó là một ngày trọn vẹn cho tất cả mọi người. Ngoài niềm vui mừng của những đứa trẻ khi được nhận quà, các học viên của BECI rất thích trò chuyện với người dân địa phương và chia sẻ về văn hóa của mình. Chương trình tình nguyện cộng đồng là một cách tốt để luyện tập tiếng Anh, phá vỡ các rào cản về văn hóa và chia sẻ tình thương yêu với người khác.

BECI tin rằng việc học tập không bị hạn chế trong những giáo trình của trường và không có giới hạn bởi sự giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh. Cùng học hỏi và phát triển với BECI nhé!

Leave a Reply