BECI – Laya chia sẻ vì sao nên chọn BECI để luyện tiếng Anh IELTS

Họ tên: Lê Nguyễn Thị Kim Ngọc

Quốc tịch: Việt Nam

Khoá học: Pre Senior IELTS

Trình độ: Basic 2

Thời gian học : 8 tuần

P2490443

Q: Chào Laya, em có thể chia sẻ lý do tại sao em chọn BECI là điểm đến cuối cùng để học Tiếng Anh không? Mục tiêu sau khoá học của em là gì?

A: Em chọn BECI một cách rất ngẫu nhiên (Haha). Em đã có ý định đi Philippines để học Tiếng Anh từ lâu rồi, nhưng mà em chưa chọn được trường nào phù hợp với mình, uhm… Ý em là về môi trường học, chất lượng đào tạo tốt và phù hợp với tài chính của gia đình em nữa. Rất may mắn là lúc đó đã có một người bạn đã gửi cho em thông tin trường BECI và em đã bị “ngợp” ngay lập tức khi xem các bức ảnh của BECI. Em đã vào website trường để xem thông tin và thật mừng vì rất thích hợp, em chỉ muốn đi học ngay lập tức để hoàn thành mục tiêu chinh phục IELTS của mình. J

Q: Ấn tượng đầu tiên của em về BECI thế nào?

A: Thật tình mà nói là em có ấn tượng rất tốt về BECI. Em cảm thấy mọi thứ đều rất dễ thương, nhưng mà ấn tượng đầu tiên làm em thích thú nhất đó là trang thiết bị của trường. Vào ngày đầu em tới đây, em đã rất mê khung cảnh đẹp của núi non và cây cỏ từ trên cao, đặc biệt trên khu vực tự học có nhiều mây bay quanh. Lãng mạn vô cùng. (Haha)

Q: Em đã học và đạt được thành quả gì từ khoá học IELTS? Em hài lòng với kết quả của mình chứ? Và thêm một yêu cầu nữa, em có thể chia sẻ trải nghiệm của mình khi học tiếng Anh tại đây không?

A: Khi em học khoá học này, em thấy là mình đã cải thiện nhiều hơn ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt là kỹ năng Nói của em đã được cải thiện hơn rất nhiều vì em giao tiếp trôi chảy và có nhiều ý hơn.

Em rất hài lòng với kết quả kiểm tra sau 8 tuần vì trong thời gian học, điểm hàng tuần của em cũng tăng dần từ khi học ở BECI. Bây giờ, em hiểu hơn về cấu trúc đề thi IELTS, cũng hiểu hơn về cách trả lời những câu hỏi khó để làm bài thi Nói một cách tự tin hơn.

Em thật sự rất thích thời gian học ở BECI vì tất cả các giáo viên của em đều rất tận tình. Thầy cô cũng chỉ cho em rất nhiều “bí kíp” để thi IELTS và chỉnh phát âm sai, nên giờ em có nhiều kinh nghiệm hơn.

Nếu mà ai muốn cải thiện tiếng Anh thì tốt nhất là nên giống em, đến đây để trải nghiệm, em chắc chắn là họ cũng sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở BECI như em thôi. Và không chỉ học, em đã làm quen được rất nhiều bạn bè từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan và Trung Quốc. Em đã mở rộng thêm nhiều mối quan hệ của mình, em rất vui vì họ rất thân thiện và tốt bụng, giúp đỡ em cùng học Tiếng Anh, lại hài hước nữa nên tụi em đã có khoảng thời gian rất rất rất vui.

Q: Em thích nhất ở BECI điều gì?

A: (Haha) Để xem… Em thích nhất là quy tắc EOP. Ở BECI, em cần phải nói tiếng Anh trên khu vực sảnh và khu phòng học 24/24, thậm chí là nói chuyện với người Việt cũng phải dùng tiếng Anh luôn. Em rất ủng hộ chính sách này của BECI bởi vì nó giúp em làm quen với môi trường tiếng Anh, và em phải tự thích nghi để cải thiện kỹ năng nói của mình. Khi đã quen với Tiếng Anh rồi thì em không còn cảm thấy bị trở ngại gì cả, vì ở đây ai cùng dùng tiếng Anh mà J

Q: Nếu có thể mô tả BECI bằng 1 từ, em sẽ dùng từ gì?

A: TỐT! Không thể mô tả BECI bằng một từ vì có rất nhiều từ em muốn nói, nhưng nếu mà chỉ có một từ thì đó sẽ là “TỐT”. Đối với em, BECI là một trường anh ngữ phù hợp cho giới trẻ Việt Nam. Ở đây không chỉ là một môi trường tốt để học, để cải thiện tiếng Anh mà còn là nơi để tạo mối quan hệ với bạn bè quốc tế. Thời gian em ở BECI, em có cảm giác như đang ở nhà của mình tại Philippines. Em thực sự rất là nhớ BECI khi về nhà. Hy vọng là hè năm sau em sẽ có cơ hội quay lại lần nữa, và em sẽ rủ bạn thân cùng đi với mình!

Cảm ơn những chia sẻ của em, hy vọng là sẽ sớm gặp lại em. Chúc em thành công trong công cuộc chinh phục Ielts của mình!

Leave a Reply