NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỌC VIỆN TALK

Học tiếng Anh là một điều cần thiết trong thế giới hiện nay và là một ngôn ngữ quốc tế đã được công nhận. Đối với các nước tham gia thị trường quốc tế, trình độ về tiếng Anh đã trở thành như một chiếc vé thông hành và vũ khí vậy.

Và như vậy, ngành công nghiệp của các trường học tiếng Anh đã bùng nổ. Mọi người đều muốn tham gia vào bối cảnh toàn cầu, và mọi người đều muốn chuẩn bị cho cuộc hành trình cạnh tranh này.

BESA đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp này, phục vụ sinh viên từ các nước châu Á. Một trong những trường trong hiệp hội đó là, Học viện Talk.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2008, tên gọi trước đây là Trung tâm CANITALK. Vào tháng 5 năm 2008, nó được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển Kỹ năng (TESDA) để cung cấp các chương trình học tiếng Anh. Và bây giờ được gọi là Học viện CANITALK, hoặc TALK. Vì Học viện luôn tiếp tục phát triển để đáp ứng các nhiệm vụ của mình, nên nó đã mở rộng các chi nhánh của mình vào tháng 5/2011 và tháng 10/2013.

TALK hiện là một trong những Học viện Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Baguio, nơi cung cấp một cơ sở học tập tiên tiến, được trang bị trong việc cung cấp giáo dục tiếng Anh xuất sắc. Đó là hướng tới phát triển năng lực của người học và tăng cường sự tự tin của họ thông qua các cơ sở hiện đại, nhà giáo dục chuyên môn cao và môi trường thoải mái. Đồng thời Học viện Talk cũng không ngừng cung cấp các chương trình giáo dục cho giáo viên để nâng cao khả năng và kỹ năng giảng dạy để có thể chia sẻ với các học viên của mình.

Khóa học gồm có:

  • Power Speakingbao gồm Nghe, Đọc, Ngữ pháp và Viết để nâng cao trình độ lưu loát trong tiếng Anh.
  • Leveling để nhận biết mức độ học tập mà học viên cần tập trung.
  • Job Ready Program, tạo cơ hội làm việc tại Úc trong chương trình Working Holiday.

Các chương trình ESL được cung cấp và phân loại là 421, 521 và 611; về cơ bản có nghĩa là giờ của các môn học 1:1 ESL chung: thời lượng của lớp học nhóm:và lớp học giáo viên bản xứ. Ngoài ra còn có một chương trình giảng dạy TOEIC chuyên sâu để đảm bảo học sinh thông thạo việc sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, một phần của khóa học là IELTS mang đến trải nghiệm thực hành của các kỳ thi thực tế về công việc và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh bản địa.

Học viện Talk có một chương trình giảng dạy mạnh mẽ và hiệu quả với mục đích và phương hướng giúp sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh cao. Số lượng học sinh ngày càng tăng và đánh giá tốt là bằng chứng về sự xuất sắc của Học viện.

Để biết thêm thông tin:

Trang web: www.talk-academy.com

Email: baguiotalk@gmail.com

Địa chỉ:

Trung tâm Sparta (Trung tâm ESL)

# 37 Yangco Road
Upper General Luna
Thành phố Baguio, Philippines 2600

+ 82-70-8226-4825
+ 63-74-442-6012

Trung tâm TOEIC / TOEFL (Trung tâm thi)

Lô A, Tòa nhà Dacanay
Đường cao tốc Marcos
Thành phố Baguio, Philippines 2600

+ 82-70-8226-7638
+ 63-74-424-7638

 

 

 

Leave a Reply