TALK – KIM NAM HUN CHIA SẺ RẰNG “BAGUIO SẼ LUÔN ĐƯỢC NHỚ VỀ”

Talk 4

Chào mọi người. Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi, khi còn là một sinh viên ở đây và cuối cùng, tôi đã làm được, hoàn thành việc học của mình trong 4 tháng.

Trong thời gian ở đây, tôi đã trải nghiệm rất nhiều thứ thú vị và mới lạ như:(1) tham quan các địa điểm du lịch khác nhau, (2) Ăn uống ở các nhà hàng với nhiều thực đơn khác nhau và đáp ứng khẩu vị, (3) khám phá nền văn hóa mới và gặp gỡ bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây chỉ là một số trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời đã dạy cho tôi biết cuộc sống đầy muôn màu và giúp tôi quên đi nỗi nhớ nhà.

Tôi còn nhớ, khi những người bạn của tôi tốt nghiệp và phải trở về Hàn Quốc. Đây là một trong những phần buồn nhất khi ở đây, chúng tôi đã học cách kết bạn và rồi lại phải học cách nói lời tạm biệt sau một thời gian gắn bó. Tuy nhiên, nếu bạn bè của tôi đi rồi, tôi vẫn có anh chị em giúp đỡ và học cùng.

Bây giờ đến lượt tôi phải quay trở lại đất nước của mình, trở lại với cuộc sống thực tế, mà tôi đã bỏ lại 4 tháng qua và gặp gỡ những người thân yêu của mình. Tôi hy vọng, ngay cả khi chúng ta đã quay trở lại quê hương, chúng tôi sẽ không quên đi những gì đã học được ở đây. Hãy giữ chúng trong tâm trí của chúng ta và tiếp tục trau dồi chúng không ngừng. Bởi những kiến ​​thức về tiếng Anh đã từng rất khó khăn để có được, đó là thành quả được đánh đổi bằng thời gian và công sức. Hãy chứng tỏ bản thân và làm cho giáo viên của chúng ta cảm thấy tự hào về sự cải thiện các kỹ năng tiếng Anh sau quá trình học tập.

Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với các giáo viên đã nỗ lực dạy tôi ngay cả khi trình độ tiếng Anh ban đầu của tôi rất tệ; đồng thời là quản lý, đặc biệt Quản lý Louis, đã chăm sóc và hỗ trợ các nhu cầu học tập cơ bản; và các anh chị em đã hướng dẫn và dạy tôi những bài học cuộc sống. Cảm ơn mọi người!!!

Baguio sẽ luôn được nhớ về. “ Iyaman ken dakayo amin. ” (Cảm ơn tất cả các bạn.)

— Kim Nam Hun “Bruce”

 

 

 

Leave a Reply