CHÍNH SÁCH MÀ MỌI HỌC SINH THƯỜNG NÓI VỀ

 

Không thể không đọc các bài đánh giá của học sinh về các trường trong Hiệp Hội BESA và bỏ lỡ cách họ đề cập đến thử thách không nói ngôn ngữ mẹ đẻ. Nó giống như một loại gia vị thượng hạng được rải trên một chiếc bánh ngọt vậy.

Cách hoạt động của Chính sách chỉ sử dụng Tiếng Anh

EOP thực sự không phải là một phát minh mới. Nó đã được công nhận và thực hành trên toàn thế giới như là một cách để giảm bớt những rào cản về ngôn ngữ. Sự gia tăng nhanh chóng của toàn cầu hóa đã làm cho nhu cầu của một ngôn ngữ chung trở nên cần thiết. Vì vậy, Tiếng Anh đã chứng tỏ sự cần thiết cho lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và việc xã hội hóa.

Kể từ khi BESA là một tổ chức của các trường Anh Ngữ tại Baguio, việc thực hiện EOP đóng một vai trò quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Nó không phải là một chính sách chỉ được áp dụng vì mục đích là niềm vui.

Đầu tiên, EOP cho thấy rằng một công ty có thể tham gia vào thị trường quốc tế. Tiếng Anh như một ngôn ngữ phổ thông ở tất cả các lĩnh vực.

Thứ hai, BESA chiêu mộ con người và phục vụ học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Việc sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ có thể thúc đẩy sự xa lánh giữa các cá nhân đến từ những quốc gia khác nhau. Điều này làm giảm những trải nghiệm tốt và tương tác của học sinh với nhau trong quá trình học tập. Với EOP, những rào cản ngôn ngữ bị loại bỏ, làm cho mối liên kết xã hội trở nên mạnh mẽ hơn. Học tập ở nước ngoài là việc khó khăn, nhưng tình bạn là thứ giúp các bạn học sinh giảm đi nỗi nhớ nhà.

Thứ ba, EOP là một chương trình huấn luyện. Một người có thể vô tình sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình mọi lúc, đó là môi trường không tốt cho việc học Tiếng Anh. EOP hoạt động như một thách thức đối với tất cả mọi người để luôn kiểm soát và làm quen với việc nói tiếng Anh. Một môi trường chỉ có những người sử dụng cùng một ngôn ngữ sẽ giúp họ bỏ đi mọi sợ hãi hoặc lúng túng khi sử dụng ngôn ngữ đó.

Sử dụng Tiếng Anh càng nhiều, kỹ năng Tiếng Anh càng trở nên thuần thục hơn.

Hướng dẫn chung để thực hiện

EOP áp dụng cho tất cả mọi người trong những khu vực được chỉ định hoặc xung quanh cơ sở của trường học, tùy theo sự thỏa thuận.

Trong một lớp học nhóm của người Philippines, việc vi phạm chính sách sẽ bị phạt bằng tiền, 1 peso cho mỗi từ không phải tiếng Anh. Nhưng tất nhiên, BESA sử dụng một quy tắc khác.

Nếu một học sinh bị bắt gặp nói bằng tiếng mẹ đẻ của mình lần đầu tiên, một thẻ vàng sẽ được cung cấp. Nó đươc coi như một lời CẢNH BÁO.

Cùng với đó là một hậu quả có thể xảy ra, đó là người vi phạm sẽ điền 10 tờ giấy A4, mỗi tờ có 20 câu nói rằng tôi sẽ không nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cho đến khi tôi ở đây . Hình phạt truyền thống này có thể được áp dụng từ nhiều thập kỷ trước.

Nếu học sinh bị bắt lần thứ hai, một thẻ màu cam sẽ được đưa ra như một lời CẢNH BÁO LẦN 2.

churvah (5).jpg

Hình phạt có thể xảy ra: Người phạm tội sẽ đích thân giới thiệu bản thân và nói về (tên, quốc gia xuất xứ và lý do học tiếng Anh tại trường, Lý do làm việc / học tập tại Trường hay Học viện, v..v..) trước tất cả học sinh trong giờ ăn trưa hoặc ăn tối và cá nhân đó phải bắt tay mọi người có mặt ở đó.

Đối với một thẻ CẢNH BÁO CUỐI CÙNG , một thẻ đỏ sẽ được cấp bởi nhân viên phụ trách và người vi phạm sẽ phải trả một khoản phạt nhỏ.

churvah (4).jpg

LƯU Ý

Tiền phạt thu được do hành vi vi phạm lần thứ ba sẽ được đặt trong một cái hộp, nơi mà ai cũng có thể nhìn thấy. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các mục đích từ thiện và được dùng để mua tập, bút, bút chì và các đồ dùng học tập khác.

1111.png

“Bản chất của việc học tiếng Anh là sử dụng nó. Do đó, hãy sử dụng nó càng nhiều càng tốt để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của chúng ta.”

 r

Bạn có tham gia thử thách EOP không? Chia sẻ bài đăng này và suy nghĩ của bạn nhé!

 

Leave a Reply