Ngày Hữu nghị Philippine-Nhật Bản lần 61

Quan hệ quốc tế là rất quan trọng đối với tất cả các nước, đặc biệt là trong thời đại toàn cầu hóa này. Philippines, là một phần của một số tổ chức quốc tế như ASEAN và APEC, đã tạo nên sự gắn kết giữa các nước láng giềng.
Một trong những đồng minh của Philippines là Nhật Bản. Theo đó, tháng 7 và tháng 8 được chỉ định để kỷ niệm tình hữu nghị của đất nước sang Nhật Bản.

Chính quyền thành phố Baguio và Đại sứ quán Nhật Bản và nhiều tổ chức khác bao gồm Quỹ Nhật Bản, Hiệp hội Nhật Bản Bắc Luzon đã tổ chức một lịch trình các sự kiện như là một phần của lễ kỷ niệm.

Một trong những nhà tài trợ là trường BESA của chúng tôi, Baguio Journey In my Career Academy.

KakaoTalk_20170421_093207989.png

Ngày chính xác của Ngày Hữu nghị Philippine-Nhật Bản là vào ngày 23 tháng 7 tại Vườn Tưởng niệm Hòa bình Nhật Bản, Governor Pack Road. Nó được mở vào lúc 9 giờ sáng với hoa và các món ăn dưới ánh nến.

9851120_philippines-japan-ink-agreement-on-defense_98221b6_m.png

Có những sự kiện sắp tới cho tháng Tám này để chúng ta cũng có thể tận hưởng và trải nghiệm Ngày Hữu nghị. Để biết danh sách các hoạt động, vui lòng tham khảo bảng và hình ảnh sau:

Lịch các hoạt động:

ddddd.png

* Lễ hội Tanabata Cosplay 6 của Sự kiện CurTEAnah diễn ra vào ngày 20 tháng 8 năm 2017, Chủ Nhật, 9:30 sáng đến 7:00 tối tại Trường Trung học Quốc gia Thành phố Baguio.

Chúc tất cả mọi người có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

 

Leave a Reply