JIC – TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN

Nâng cao khả năng thành thạo tiếng Anh cho năng lực giao tiếp là chủ đề của Hoạt động diễn ra hai lần một năm của Sở Phát Biểu Quyền Lực vào ngày 23 tháng 6 tại Hội trường chức năng. Hoạt động này tập trung nhiều hơn vào việc cho phép học sinh áp dụng những gì đã học được trong lớp. Hoạt động giúp các họ viên xây dựng sự tự tin, khắc phục điểm yếu và đặc biệt nhất là cho thấy những gì các học viên đã học được.

Các học viên đã có một khoảng thời gian giải lao. Tất cả học viên Hàn Quốc đã biểu diễn một bài hát, học viên Nhật Bản thì nhảy múa, còn học viên Đài Loan đã giới thiệu về ẩm thực ở đất nước họ.

Một trong những trò chơi được diễn ra là “Đố Chữ”. Nó là một trò chơi nhóm, trong đó các thành viên phải đoán các thành ngữ biểu đạt được mô tả bới hành động của bạn trong nhóm. Vốn từ vựng của học viên đã bị thách thức. Người chiến thắng đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 600 pesos.

Điểm nổi bật của hoạt động là những bài phát biểu ngẫu hứng. Những người tham gia phải cung cấp bài phát biểu 4 phút với thời gian chuẩn bị là  phút và họ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau: sự rõ ràng về lời nói, nội dung, tổ chức ý tưởng, thuyết trình và diễn đạt. Tư duy phê phán và phân tích của sinh viên được cait thiện và kỹ năng tiếng Anh của họ cũng được nâng cao.

Chàng trai hình ảnh trong hình trên là Shota. Bạn ấy là một trong những người tham gia trong bài phát biểu ngẫu hứng đạt được giải nhất và nhận được giải thưởng tiền mặt trị gias 1000 pesos.

Leave a Reply