BECI SUMMER CAMP 2017 – MỘT TRÃI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CHO TRẺ EM Ở PUGO, LA UNION

Vào một ngày đẹp trời ngày 10/6, chúng tôi đã được thỏa thích và đắm mình trong những khu nghỉ mát nổi tiếng Kultura Splash Wave ở La Union. Đây là một sự kiện được thiết kế cho học sinh Việt Nam như một phần của khóa học, cũng là sự kiện được mong đợi nhất trong chương trình Summer Camp.

Chúng tôi đã tập trung tại Green Valley Clubhouse lúc 8:30 sáng, rời khỏi Thành Phố cùng bốn chiếc xe jeepney và mất khoảng 2 giờ cho việc di chuyển. Trước khi rời đi, chúng tôi đã chụp một tấm hình tập thể cùng nhau, như ăn mừng cho chuyến đi chơi vậy.

Có khoảng 60 học sinh, bao gồm giáo viên, người quản lý và phụ huynh học sinh. Nhóm học sinh Việt Nam của Trại Hè bao gồm độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi. Về những đứa trẻ, bạn không thể tưởng tượng được sự hào hứng của các em trong khu nghỉ mát đâu. Các em ấy thậm chí không quan tâm đến máy ảnh vì không muốn bị quấy rầy khi bơi.

Edited_00-56.jpg
Thời tiết ngày hôm đó thực sự khá nóng. Nhưng bọn trẻ rất sẵn sàng quẫy hết mình tại khu nghỉ mát. Chúng tôi thuê năm căn nhà chòi để nghỉ ngơi và chứa thức ăn cho tất cả mọi người. Các học sinh đã thực sự vui vẻ và thích thú bơi lội trong các hồ bơi. Niềm mê hoặc của sóng nhân tạo thu hút sự chú ý của họ bởi vì nó làm cho các học sinh cảm thấy như họ đang ở ngoài đại dương. Họ cũng cảm thấy như một cuộc phiêu lưu trên bờ biển, nơi có những đường trượt thẳng, cong và vòng. Những đài phun nước cũng đã góp thêm niềm vui cho các em học sinh.

Sau khi bơi lội và vui chơi thỏa thích, họ đã bắt đầu cảm thấy đói. Và để kết thúc một ngày đáng nhớ cho các em học sinh, chúng tôi đã chuẩn bị gà chiên và kem tươi để giải tỏa cơn đói và tiếp thêm năng lượng cho các em.

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thấy những đứa trẻ tận hưởng kỳ nghỉ của mình và thích nghi với thời tiết của đất nước khác. Lúc đó là khoảng 3:30 chiều – cũng là lúc phải trở về Baguio. Sau khi một ngày vận động mệt mỏi, nhưng chuyến đi một ngày đến với Kultura đã để lại một kỷ niệm khó quên của hạnh phúc. Quả thật nó là Kultura là một công viên giải trí dành cho mọi lứa tuổi.

Edited_00-125.jpg

Thấy những đứa trẻ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Bạn có thể thấy những nụ cười trên khuôn mặt của họ. Và còn là những cảm giác hài lòng từ các giáo viên và người tổ chức của Trại Hè. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cũng là một yếu tố góp phần thành công cho chương trình năm nay.

Cảm ơn vì đã tin tưởng chúng tôi!

 

Leave a Reply