“CHUỒNG CHIM BECI” – NƠI THÂN THUỘC VỚI CÁC HỌC VIÊN

Nhớ nhà là một cảm giác bình thường và dễ hiểu khi bạn xa nhà, gia đình và đặc biệt là bạn bè.

BECI là môi trường thường dành cho những học viên nước ngoài đến và học tập. Vì vậy ở BECI, chúng tôi có trách nhiệm thiết lập tâm trạng thoái mái – vui vẻ đến học viên. Đơn giản là nhằm mục đích làm cho hhọc viên của  mình cảm thấy hạnh phúc với những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi.

Khuôn viên của BECI không chỉ có khu vực thể thao, mà còn là nơi có thể diễn ra các lớp học 1:1. Đúng, bạn không nghe nhầm đâu! Bạn có thể học ở ngoài trời đấy. Sẽ không một ai có thể TỪ CHỐI thời tiết mát mẻ, cảnh siêu đẹp có hoa, cây lá và núi đúng không nào? Nên cũng dễ hiểu khi học viên BECI đêu mong muốn có những lớp học ngoài trời như thế!!!

Edited_00-7.jpg

Để có thể đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã cung cấp những “Chuông chim” đậm chất BECI. “Chuồng chim” còn có tên gọi khác là những chiếc ghế dứa, chúng được thiết kế khéo léo và thủ công bằng cách sử dụng vật liệu mây tre. Nó tạo tất cả sự thoải mái bạn cần phải tập trung trong việc học. Bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm những lớp học ngoài trời đúng chất BECI nào^^

Ở BECI, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng và kế hoạch để khiến khoảng thời gian của học viên với BECI thêm đáng nhớ và thú vị hơn bao giờ hết!

Leave a Reply