BECI – BAGUIO LÀ MỘT NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ SỐNG VÀ HỌC TẬP

Tôi là Paysan đến từ Đài Loan và là một kỹ sư máy tính.

Tôi vừa hoàn thành khóa học SPARTA 4 tuần tại BECI và chỉ còn vài ngày nữa, tôi sẽ được đoàn tụ với gia đình mình. Có một chút buồn bởi tôi nghĩ 12 tuần mới đủ với mình, nhưng 4 tuần là thời gian dài nhất mà tôi có thể xin phép nghỉ từ công ty.

Có nhiều điều làm cho thành phố Baguio trở thành một nơi lý tưởng để sống và học tập. Baguio có nhiệt độ mát mẻ khiến bạn luôn cảm thấy thư giãn và bớt căng thẳng. Đối với những học viên phải học trong khoảng thời gian dài như tôi, khó có thể tránh khỏi sự căng thẳng và mệt mỏi vì vậy một điều kiện sống tốt là rất quan trọng.

KakaoTalk_20170515_093508471

Môi trường BECI sạch sẽ, thân thiện và thoải mái cho sinh viên nước ngoài. Từ khuôn viên trường, tôi có thể nhìn thấy một khung cảnh tuyệt vời của các dãy núi và rừng cây xanh.

Môi trường tốt của BECI không phải là điều duy nhất mà còn có các lớp học chất lượng. Từ kinh nghiệm của tôi, khóa học BECI Sparta có rất nhiều lớp học 1:1. Tôi có 5 lớp học 1:1 và nó đã giúp tôi tăng cường tiếng Anh rất nhiều. Các lớp học nhóm cũng rất hữu ích vì các giáo viên đứng lớp rất vui vẻ và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích. Các giáo viên lớp nhóm rất khéo léo trong việc xử lý lớp học và tôi rất ngưỡng mộ họ.

Sparta đòi hỏi ở người học sự kiên nhẫn và cống hiến, để có thể học tập trong một khoảng  dài. Tôi rất vui vì đã học được rất nhiều kiến thức ở khóa Sparta và tôi đã cải thiện đáng kể tiếng Anh của mình. Khi tôi trở về Đài Loan, tôi sẽ tiếp tục việc học một mình. Nếu không, tôi sẽ quên những gì mình đã học được tại BECI.

Tôi muốn giới thiệu BECI cho những học viên muốn học tiếng Anh. Tôi cũng muốn khuyên các bạn học khóa Sparta vì nó thật sự hiệu quả. Lời khuyên duy nhất của tôi về việc học đó là, các bạn phải duy trì sự kiên nhẫn và đam mê hơn khi học.

— Paysan

 

 

Leave a Reply