MONOL – HỌC VIÊN CÓ 6.5 ĐIỂM IELTS SỚM HƠN SO VỚI KẾ HOẠCH

Sugar 20 tuổi Khóa học IELTS (12 tuần)

MONOL

【Báo cáo điểm thi IELTS của Sugar】

hjj

Tại sao tôi lại chọn thành phố Baguio? bởi vì học phí của các học viện tại đây thực sự rẻ hơn so với Cebu. Ngoài ra, Baguio còn là thành phố nổi tiếng với sự an toàn và thời tiết mát mẻ. Đây sẽ là môi trường lí tưởng để tập trung vào việc học tập.

Đối với tôi, không quá khó khăn để quyết định đến học tập tại MONOL vì danh tiếng của trường trong các trang cộng đồng và dựa trên sự giới thiệu từ một người bạn của tôi..

Tôi đã đăng ký tham gia khóa học IELTS bình thường trong 16 tuần, vì tôi muốn đạt được điểm cao trong bài kiểm tra chính thức để có thể tham gia học tập tại trường đại học ở nước ngoài. Nội dung hữu ích nhất trong khóa học IELTS mà tôi cảm nhận được là việc kiểm tra hàng tuần vào mỗi thứ Sáu. Nó giúp bạn nhận ra những môn học hoặc kỹ năng yếu của bạn mỗi tuần. Có thể nói rằng các bài kiểm tra thử là cách duy nhất để mà quen với việc áp lực và quản lí thời gian. Đúng là các kỳ thi không hề dễ dàng và hầu như không làm hài lòng mọi người. Tuy nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ biết đó là một trong những cơ hội thúc đẩy bạn khi mà thời gian cứ thế trôi qua.

Khi nói đến giáo viên IELTS, tôi có cảm giác rằng tôi đã phù hợp với một số nhưng số ít còn lại không hẳn là tương đồng với tính cách của mình. Do đó, tôi đã cố gắng sắp xếp lại thời khóa biểu và một số giáo viên của mình sau khi trao đổi với quản lý cảu mình và giáo viên trưởng. Rõ ràng điểm viết của tôi đã được cải thiện, tôi đã đạt điểm số cao nhất trong bài kiểm tra chính thức. Cảm ơn các giáo viên giỏi của tôi.

MONOL cho phép học viên đi ra ngoài vào các ngày trong tuần, vì vậy tôi không bao giờ cảm thấy quá căng thẳng. Hơn nữa, sinh viên có thể sử dụng phòng tập Gym trong học viện miễn phí. Tôi nghĩ khi bạn học tiếng Anh; đôi khi, chúng ta cũng cần những khoảng không để thư gian. Mặt khác, việc truy cập Wi-Fi chỉ là chấp nhận được mặc dù không phải là thỏa mãn được nhu cầu cá nhân tôi, nếu tôi so sánh nó với Wifi ở đất nước của tôi.

Tóm lại, tôi đã phải tự học một cách chăm chỉ trong hơn 3 giờ sau 8 giờ học trên lớp. Mặc dù điểm thi thử của tôi không ổn định trong suốt thời gian học, tôi vẫn đạt được điểm số cao trong học kỳ cuối cùng của mình.

Học tiếng Anh cho IELTS ở Philippines là cách tốt nhất để đạt được điểm số mục tiêu của bạn ngay cả trong một thời gian ngắn, với giá cả phải chăng nhất.

Điểm 6.5 (hơn điểm số mục tiêu của tôi là 6.0) chỉ trong 12 tuần là một bằng chứng tuyệt vời. Bởi vì điều này, tôi thậm chí đã tốt nghiệp sớm hơn 4 tuần so với dự kiến.

– Sugar

Leave a Reply