“Núi Cabuyao” Một bước gần hơn với bầu trời

Hãy tưởng tượng một nơi mà bầu trời và trái đất gặp nhau. Hãy tưởng tượng nó ngay bên ngoài ngưỡng cửa của bạn.

img_29551.jpg

Đây là Mount Cabuyao, một trong những dãy núi bảo vệ thành phố Baguio. Và nó có thể được nhìn thấy khi bạn nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn từ BECI. Điều tốt nhất về điều đó là bạn chỉ nên đi bộ!

Mt. Cabuyao, còn được gọi là Santo Tomas hoặc St. Thomas bằng tiếng Anh, gần đây ngày càng trở nên phổ biến như một điểm đến du lịch. Điều này một phần là do một bộ phim truyền hình gần đây được quay tại một khu vực núi. này.

dsc_5466.jpg

ABS-CBN’s Forevermore, Sitio La Presa

Đi bộ đến Cabuyao sẽ mất 30 phút đến một giờ hoặc hơn tùy thuộc vào bạn đang đi bộ bao xa và bạn chọn cách nào để leo lên. Cho dù bạn chọn cách nào để đi đến đỉnh cao, trải nghiệm này chắc chắn sẽ rất thú vị.

Nhiệt độ ở Mt. Cabuyao có thể đạt đến 24 ° C cao đến 10 ° – 8 ° Celsius, bạn có nghĩ vậy không?

Mt. Cabuyao là nơi có rất nhiều người định cư ban đầu của Baguio. Họ là những người sống và phát triển mạnh trên núi ngay cả trước khi người Tây Ban Nha hay người Nhật và người Mỹ đến với đất nước xinh đẹp này.

This slideshow requires JavaScript.

Mt. Cabuyao là một trong những nơi bạn có thể nhìn thấy khung cảnh hùng vĩ của thành phố Baguio. Không chỉ vậy, nếu bạn đi lên thêm một chút, bạn có thể đạt tới sườn núi, nơi bạn có thể nhìn thấy cả khung cảnh mặt trời và mặt trăng mọc cùng lúc!

radar sto tomas.jpg

Leave a Reply