LA TRINIDAD STRAWBERRY FESTIVAL 2017

Lễ hội Dâu tây lần thứ 36 của La Trininda là một thành công  hơn bao giờ hết lễ kỷ niệm, thậm chí còn ngọt ngào hơn bởi sự phục vụ tận tình của các cán bộ quản lý và ủy ban cũng như sự hỗ trợ liên tục của người dân thành phố này.

IMG_0122.jpg

Các lễ hội bắt đầu vào tháng Hai mỗi năm và kết thúc cuối tháng Ba. Lễ hội kéo dài hai tháng này giới thiệu mọi sản phẩm và tài năng mà thị trấn này có. Nổi bật ở nơi này là những  điểm du lịch tuyệt đẹp, những bông hoa và rau tươi nhất, các sản phẩm cà phê, các sản phẩm dâu tây, tài năng và sự kiện mà mọi người sẽ thực sự yêu thích. Theo một người đáng kính, quả dâu tượng trưng cho hình dạng của một trái tim. Người này cũng chỉ ra một thông điệp rằng chúng ta phải phát huy tình yêu trong mọi thứ chúng ta làm như người dân của thị trấn này, bởi vì chúng ta đã có mọi thứ ở nơi này.

Điểm nổi bật của lễ hội này là sự trình bày của Dâu tây ngọt ngào và lớn nhất từ những người nông dân rất thú vị bởi vì dâu tây lớn hơn, ngọt và đẹp hơn mà họ đã so sánh so với năm ngoái. Điều này được tổ chức để nhận ra những người nông dân sản xuất những loại dâu tây này, và đây là nơi Lễ hội Dâu có nguồn gốc nông dân rất vui mừng về việc ai sẽ mang về nhà thịt xông khói và được hưởng trái cây ngọt ngào và lớn nhất.

Tất cả mọi người và phương tiện truyền thông rất phấn khích tham gia  cuộc thi ăn dâu này.

là việc cắt  bánh và chia phần Bánh Dâu khổng lồ và đây cũng là bản sao của chiếc bánh khổng lồ nướng đầu tiên và đây  vẫn là người nắm giữ kỷ lục của bánh shortcake lớn nhất trong sách kỷ lục thế giới Guinness. Đây  là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi chứng kiến một chiếc bánh dâu tây cực kỳ lớn. Điều này sẽ  xảy ra sau cuộc diễu hành Phao, múa đường phố, thi đấu trống & lyre, nơi các barangays và trường học ở La Trinidad tham gia các sự kiện khác bao gồm Kapitan sa La Trinidad, Lễ hội cà phê, Hội chợ nông nghiệp, Cuộc thi hoa, Chương trình biểu diễn chó và nhiều hơn nữa.

dds

Các sự kiện chính bao gồm Lễ kỷ niệm đa văn hóa và  Owik Tan Tayao và các đám cưới sẽ diễn ra hàng loạt với nhiều cặp đôi. Ông  La Trinidad và Bà Barangay Night là người đại diện trao giải khi chương trình kết thúc dự kiến vào cuối tháng này và sẽ chính thức kết thúc lễ hội dâu tây năm nay.

Chắc chắn đó là sự ngọt ngào hơn bao giờ hết lễ hội vì dâu tây lớn nhất và ngọt ngào nhất, cùng với sự có mặt của quả dâu tây khổng lồ của shortcake . Đây là một lý do tại sao chúng ta nên xem xét nơi này phải đến thăm. Kinh nghiệm sẽ làm cho chúng ta hiểu văn hóa đa dạng ở vùng núi Cordillera. Chúng tôi mong đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và những gì sẽ được công bố trong lễ kỷ niệm năm nay của dâu La Trinidad.

Lễ hội. Chúc mừng Panaspulan!

Leave a Reply