WALES – 2 LÝ DO KHIẾN HỌC VIÊN IELTS THÍCH HỌC VIỆN WALES

img_1964

Có hai lý do chính khiến tôi quyết định học tập tại WALES đó là:

  1. Môi trường sống đa dạng
  2. Không khí ấm áp như Gia đình.

Vì những lợi thế trên, tôi muốn chia sẻ một số thông tin cho những học viên đang qua tâm đến du học tại Philippines: “Đừng bỏ lỡ WALES!”

1. Môi trường sống đa dạng

Có nhiều nhà hàng và cửa hàng tạp hóa gần trường. Hơn nữa, tôi có thể mua sắm tại SM (Trung tâm thương mại nổi tiếng ở Baguio), chỉ mất 15 phút đi bộ từ học viện Wales.

Nhờ sự thuận lợi về vị trí địa lí, tôi có thể đi dạo trong công viên hoặc mua và thưởng thức đồ ăn vặt sau giờ học, khi muốn giảm bớt căng thẳng bởi việc học. Kết quả là, nó rất hữu ích và trở thành một liều thuốc giảm căng thẳng hiệu quả, đồng thời lấy lại những năng lượng tích cực sau mỗi cuối tuần. Mặt khác, môi trường ở Wales đã giúp tôi có tinh thần sẵn sàng và tập trung vào việc học nhiều hơn.

IMG_1497.jpg

2. Không khí ấm áp như gia đình

Chính sách giáo dục hoàn hảo và thái độ giảng dạy đúng đắn là những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả học tập của học viên. WALES đã không làm tôi thất vọng.

Giáo viên đã chuẩn bị các tài liệu liên quan đến chương trình phù hợp với nhu cầu của tôi. Hơn nữa, họ luôn tỏa ra những rung cảm tích cực và không ngừng động viên tôi, đặc biệt là khi tôi đang lo lắng vì kỳ thi IELTS sắp tới.

IMG_9622.jpg

Sau 3 tuần học chương trình ESL, tôi đã chuyển sang học khóa IELTS trong vòng 7 tuần. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh trong cả bốn phần và nâng điểm số của mình từ band 4.5 lên band 6.5.

Dù sao, nếu không có sự giúp đỡ và đồng hành của giáo viên, tôi không thể đạt được điểm số mục tiêu của mình và sở hữu những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời tại Wales!

 

 

 

 

Leave a Reply