BESA GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỦA CÁC TRƯỜNG TRONG HIỆP HỘI CHO ĐẠI LÍ NHẬT BẢN

BESA (Hiệp hội trường Anh ngữ TẠI Baguio) chào đón đại diện của bốn Đại lý đến từ Nhật Bản. BESA là một tổ chức uy tín trong các Học viện Anh ngữ gồm 13 trường chuyên về chương trình học Anh Ngữ tại thành phố Baguio, Philippines.

 

Các đại lý Nhật Bản là đại diện mà các trường phải cung cấp thông tin. Mỗi trường có cơ hội trình bày các khóa học tiếng Anh khác nhau (ESL, IELTS, TOEFL và các khóa học khác) bao gồm cả các chương trình đặc biệt, học phí, học bổng (nếu có), các chương trình khuyến mãi và cơ sở vật chất. Các trường thường cung cấp các lớp học 1:1, các lớp học nhóm và các chương trình giáo dục khác dựa trên nhu cầu của học sinh.

Vào ngày đầu tiên, các đại lý Nhật Bản bắt đầu chuyến tham quan tại Học viện Ngôn ngữ Quốc tế BECI, PIA (Học viện Quốc tế Pines), Học viện Anh ngữ A&J và JIC. Họ cũng đã đến thăm quan Trường MONOL, HELP và TALK vào ngày thứ hai. Và cuối cùng, ngày thứ ba, họ đã đến thăm Trung tâm CNSII và WALES.

Mỗi trường đã cung cấp các bữa ăn và đồ ăn nhẹ đến các đại diện. Bên cạnh đó các trường trong hiệp hội còn tặng những phần quà lưu niệm đến các đại lí. Sau chuyến đi dài, Các đại diện từ đại lí đã được đi bơi ở San Fernando, La Union để giải trí và thư giãn.

Chúng tôi tin rằng tất cả các du khách đã rất thích thú và có những trãi nghiệm tuyệt vời trong chuyến tham quan của mình không chỉ ở thành phố Baguio mà còn là các địa điểm khác ở Philippines.

 

Leave a Reply