BESA CHÀO ĐÓN CÁC ĐẠI LÝ VIỆT NAM TẠI BAGUIO

Hiệp hội các trường Anh Ngữ Baguio (BESA) tổ chức Fam Tour du lịch quen thuộc cho các đại diện Đại lý Việt Nam vào ngày 5-8 tháng 3 năm 2017.

Fam Tour trong 4 ngày là để giới thiệu những gì các trường BESA cung cấp. Các đại diện được chào đón với sự hiếu khách đặc biệt của các giáo viên, nhân viên, và hiệu trưởng của các học viện liên kết. Mỗi Học viên sẽ trình bày các khóa học tiếng Anh của họ (ESL, IELTS, TOFELS và v..v), các hoạt động, học phí, trợ cấp học bổng và cơ sở vật chất. Các trường trong hiệp hội BESA cung cấp các lớp học 1:1, lớp học nhóm, cùng với chương trình giảng dạy có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học sinh.

IMG_4408 copy.jpg

Các đại diện cũng có cơ hội thăm quan vòng quanh các trường, gồm có: Học viện Quốc tế Pines, Trung tâm Ngôn ngữ Toàn cầu CNSII, Chương trình Anh ngữ HELP, Trường Anh ngữ Keunmoon và Học viện Giáo dục Quốc tế Monol.

Vào ngày thứ ba của chương trình, 21 đại diện từ các đại lý khác nhau từ Việt Nam cũng được ghé thăm các trường tiếng Anh còn lại như: Anh Ngữ Quốc Tế BECI, Baguio JIC, A & J e-EduDC, Học Viện Talk và Wales. Trong suốt chuyến thăm quan, trên khuôn mặt của các đại lý cho thấy niềm hạnh phúc tràn ngập và tình thần hào hứng với những gì họ đã trải qua.

Chặng cuối cùng của chuyến tham quan, các đại điện được đưa đến điểm du lịch mang tính biểu tượng của thành phố Baguio, Camp John Hay.

Baguio là địa điểm được lựa chọn cho các trường học và được biết đến vì sự pha trộn của các nền văn hóa do sự đa dạng còn người và các dãy núi. Không chỉ là một thành phố an toàn cho học sinh sống ở đây, mà còn là nơi có cảnh quan tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, thời tiết mát mẻ cũng là một điểm cộng làm cho Baguio khác với những nơi khác. Baguio mở ra nhiều cuộc đua khác nhau và thu hút nhiều người học đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và Trung Đông.

Để có những trải nghiệm đáng nhớ, HÃY CHỌN BAGUIO, CHỌN PHILIPPINES, và CHỌN BESA để được học tập tốt hơn nhé!