MONOL – Chuyến đi cuối tuần trong vụ nổ đầy đủ

Trong tháng tám vừa qua chuyến đi dã ngoại đầu tiên của MONOL là đến San Juan, La Union, học viên đã tìm tòi và khám phá các điểm du lịch khác xung quanh Baguio khi kế hoạch chuyến đi cuối tuần của học viện đã được lên lịch đầy đủ.

Hai tuần sau chuyến đi đầu tiên đến San Juan, La Union, là ngày 27 tháng 8 vừa qua; một chuyến dã ngoại tương tự. Một lần nữa, Monol cung cấp chuyến dã ngoại khác cho những học viên không thể tham gia chuyến đi kì trước. Tuy nhiên, lần này hai điểm đến du lịch đã được lên lịch là: San Juan, La Union để lướt sóng và Asin, Benguet cho suối nước nóng.

Chuyến đi cũng đã đi xa hơn một chút về phía nam Baguio City, để học viên có thể trải nghiệm đảo, lặn với ống thở và các môn thể thao dưới nước khác ở Quần đảo Trăm (Hundred Island), nằm ở Alaminos, Pangasinan, cách Baguio 3-4 giờ. Sau khi kết thúc chuyến tham quan Hundred Island, các học viên đã đi lên phía bắc đến Vigan, cách Baguio 5 giờ, để có cái nhìn thoáng qua về lịch sử Philippines từ các di sản nổi tiếng của nó.

Vì dịch vụ đón học viên của MONOL được thực hiện hai tuần một lần, do đó các chuyến đi trong ngày cuối tuần cũng được lên lịch hai tuần một lần, cung cấp hai điểm đến khác nhau cho Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Trong những tháng tới, MONOL sẽ đưa học viên đến những nơi xa hơn ở miền Bắc Philippines. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luzon là Bolinao, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng; Sagada, sau khi tận hưởng không khí yên tĩnh và thanh bình của vùng nông thôn; và Mt. Pinatubo, một núi lửa không hoạt động cung cấp các hoạt động tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

trip-image