MONOL – Tuyển dụng việc làm được đưa ra cho Úc làm việc Holiday

Monol ra mắt một chương trình mới dành riêng cho học viên của mình, những người đang làm việc tại Úc. Chương trình MONOL Job Ready (JRP), dẫn đầu bởi Chương trình Anh ngữ Kinh doanh của Bộ môn ESL, nhằm mục đích trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để có thể dễ dàng kiếm được việc làm trong Working Holiday visa in Australia.

“Học viên sẽ ít lo lắng trong quá trình tìm kiếm bất kỳ công việc nào ở Úc, bởi vì họ sẽ được trang bị các kỹ năng, kiến thức và sự tự tin cần thiết để được tuyển dụng”, Trợ lý trưởng khóa học ESL, Cristina Dondo nói. “Họ có thể tự tin và giao tiếp hiệu quả với bất cứ ai mà họ gặp phải ở đó”, cô nói thêm.

Trong JRP bao gồm các hoạt động có liên quan đến quá trình tìm việc, như là: thư xin việc / viết đơn, hoàn tất hồ sơ, và sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn việc làm. Ưu điểm là chương trình cũng cung cấp các địa điểm cho sinh viên để khám phá các dịch vụ công việc khác nhau của các công ty nổi trên web với sự hỗ trợ của giáo viên Tiếng Anh thương mại.

Hàng loạt học viên đầu tiên theo JRP đã trải qua nhiều đợt đào tạo liên tục mỗi ngày và sẽ làm như vậy trong vòng 4-5 tuần. Thật vậy, khi các học viên tiếp cận ngày tốt nghiệp của họ trong MONOL, họ sẽ chuẩn bị nhiều hơn để bước vào môi trường làm việc tại Úc mà còn ở các nước khác.